Thang máy nhập khẩu công nghệ Đức có ưu nhược điểm gì?

Tại thị trường thang máy Việt Nam 2 năm gần đây, dòng thang máy nhập khẩu Đức đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì thế hôm nay Ecofuji sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dòng thang máy này để có thể đưa ra những quyết định phù hợp với công trình mình.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có những thương hiệu thang máy nhập khẩu Đức nào?

Tại Việt Nam có 2 thương hiệu thang máy Đức là PICONORMTHYSSENKRUPP. Cả 2 thương hiệu này trụ sở chính ở Đức và nhà máy sản xuất thì ở Trung Quốc. Nói đến đây có rất nhiều người cho rằng “Đồ Trung Quốc thì kém chất lượng, đểu, không dùng được?…”- Đây là những quan điểm hoàn toàn sai trái của hầu hết người Việt Nam do định kiến xấu về sản phẩm Trung Quốc đã ăn sâu vào tiềm thức từ rất nhiều năm nay. Sự thật thì Trung Quốc hiện đang là công xưởng của thế giới và hầu hết các thương hiệu hàng đầu thế giới đều đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc ví dụ những hãng thang máy hàng đầu như Otis, Shindler,… hay ngay cả Apple cũng đặt nhà máy tại Trung Quốc. Quan trọng là nhà máy sản xuất theo công nghệ của nước nào mà thôi. Vì vậy các bạn cứ yên tâm về 2 thương hiệu thang máy Đức này đều sản xuất 100% theo công nghệ của Đức.

Ưu nhược điểm của dòng thang máy nhập khẩu Đức

Ưu Điểm

-Thiết kế sang trọng, linh hoạt, phù hợp với hầu hết các loại kiến trúc:

Thiết kế của Đức luôn đứng đầu trên thế giới từ các công trình kiến trúc đến các sản phẩm đều có thiết kế đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế của các nước khác. Thang máy cũng vậy, với thiết kế của người Đức thì một chiếc thang máy không đơn giản chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một điểm nhấn về kiến trúc trong ngôi nhà của bạn.

Thang máy nhập khẩu Đức Piconorm
Thang máy Thyssenkrupp
Thang máy Thyssenkrupp

-Tuổi thọ lâu năm:

Sản phẩm của Đức luôn đứng đầu trên thế giới về tuổi thọ vì 2 lý do sau:

+Thứ nhất: Nước Đức có nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế, hầu hết các nguyên liệu sản xuất đều nhập từ nước ngoài, vậy nên để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên người Đức bắt buộc phải nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị sử dụng lên cao nhất có thể.

+ Thứ hai: Người Đức luôn quan niệm sản phẩm có tốt hay không đều nằm ở tuổi thọ sản phẩm.

-Thân thiện môi trường:

Dòng thang máy Đức có khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm thải khí CO2 nên rất thân thiện với môi trường.

-Tiết kiệm diện tích:

Đây là ưu điểm lớn của dòng thang máy Đức, yêu cầu hố pit chỉ từ 180mm và chiều cao của tầng trên tầm 2800mm là có thể lắp đặt được, vì vậy tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt, thích hợp cho các nhà cải tạo, biệt thự.

-Đồng bộ:

Đây là đặc điểm chung của dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc- Nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc cả hố đi cùng theo thang máy nên thang máy nhập khẩu luôn bền, hoạt động trơn tru và tính thẩm mỹ rất cao.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của dòng thang máy nhập khẩu Đức là giá thành rất cao so với những hãng thang máy của các nước khác. Bạn có thể bàn luận với người Nhật Bản về giá thành sản phẩm, nhưng bạn sẽ bị gạt đi ngay nếu nói sản phẩm đắt hay rẻ với người Đức. Người Đức luôn không tin vào các sản phẩm tốt lại có gía thành rẻ.

Sản phẩm theo công nghệ Đức chú trọng về chất lượng, sản phẩm sở hữu công nghệ cao, dịch vụ tốt. Các sản phẩm của doanh nghiệp Đức thường đều đứng đầu thế giới, và các nước khác thường không thể sản xuất được những sản phẩm như vậy. Hơn 30% sản phẩm xuất khẩu của Đức đều không có ai cạnh tranh được.

Phân khúc giá của 2 dòng thang nhập Đức tại Việt Nam:

-PICONORM: 780 triệu -980 triệu

-THYSSENKRUPP: 900 triệu – 1 tỷ 100 triệu.

>>>Tìm hiểu chi tiết về thang máy PICONORMthang máy THYSSENKRUPP

>>>Nhiều khách hàng nếu không đủ ngân sách có thể tham khảo dòng thang máy nhập khẩu Ecofuji Việt Nam giá chỉ chênh 35% so với thang liên doanh trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

?Trụ sở chính : Biệt thự Y01-L13, An Phú Shop Villa, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
?Hotline: 0792.306.306 & 0367.022.048
?Email: cskh@ecofuji.vn