THANG MÁY fuji hd - tẬP ĐOÀN THANG MÁY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN THANG MÁY FUJI hd

Thang máy FUJI HD là gì, thành lập năm nào, ở đâu, chuyên môn là gì?

Thang máy Fuji HD là tập đoàn thang máy với số vốn đăng ký là 300 triệu RMB, tập đoàn được thành lập vào năm 1987. Trong suốt 30 năm phát triển, tập đoàn đã vào giai đoạn đổi mới và phát triển trong lĩnh vực xây dựng thang máy trong nước và trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất về  về doanh số bán hàng  trong thị trường. Đến nay tập đoàn đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng như Đơn vị xuất sắc của hiệp hội thang máy Trung Quốc, bằng chứng nhận quốc gia về việc lắp đặt thiết bị đặc biệt và cải tiến, Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao ở tỉnh Triết Giang, Công ty uy tín trong tỉnh, bằng chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng, Trung tâm nghiên cứu công nghệ của tỉnh, v.v

Thời đại công nghệ 4.0 rất nhiều các nhà mày mới, công nghệ mới được thành lập.  Tập đoàn thang máy Fuji HD là một cơ sở sản xuất với các máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất của tỉnh Tập đoàn Fuji HD lập ra một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tập trung vào phát triển sản phẩm các phát minh kỹ thuật, tập đoàn tin rằng sẽ cung cấp được cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với tiêu chuẩn hàng đầu. Chất lượng của sản phẩm từ  mẫu mã đến việc sản xuất từ việc lắp đặt đến dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ. Cung cấp cho khách hàng một sản phẩm thang máy với chi phí hợp lý nhất cũng thể hiện được trách nhiệm cũng như sứ mệnh của tập đoàn Fuji HD.

Với mục tiêu tạo được một cộng đồng phát triển hài hòa, Tập đoàn thang máy Fuji HD đã cung cấp  rất nhiều dịch vụ chăm sóc với giá cả ưu đãi để tạo được lợi ích cho đôi bên. Nỗ lực chung của tập đoàn Fuji là khiến gia đình các bạn tận hưởng dịch vụ thang máy với độ tiện ích cao và thoải mái hơn.

Nhà máy của thang máy Fuji HD đặt tại Trung Quốc được đầu tư hơn 1 tỷ RMB,  4 khu vực của nhà máy bao phủ một vùng hơn 200 hecta, với diện tích xây dựng là 80000 m2 đã sản xuất ra nhiều loại thang máy, thang cuốn tân tiến. Đây là một trong 6 dây chuyền sản xuất tân tiến nhất thế giới. Ngoài ra trung tâm phát triển sản phẩm, văn phòng thông minh và tòa nhà cao 150 m với thang máy có tốc độ 10 m trên một giây. Những thiết kể kỹ thuật thông minh cùng với nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của thang máy Fuji HD đã tạo ra bước đột phá trong thời đại 4.0  với đầu ra hàng năm là 50.000 máy móc các loại, 5.000 bộ thiết bị và 20.000 bộ thiết bị thang máy.

Thang máy Fuji HD
Thang máy Fuji HD là một trong 10 nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất tại Trung Quốc
Dây chuyền sản xuất thang máy hiện đại bậc nhất thế giới

Thang máy Fuji HD được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Thang máy Fuji HD được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Showroom thang máy Fuji HD
Showroom thang máy Fuji HD

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA THANG MÁY FUJI TRÊN THẾ GIỚI