Khách hàng thường chỉ thấy thang  quan sát ở các trung tâm thương mại hay khách sạn, nhưng giờ đây thang quan sát  đang là xu hướng thang máy được rất nhiều gia đình quan tâm, nhất là trong những căn biệt thự hiện đại. Với thang quan sát khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị khi sử dụng thang.

Nắm bắt được xu thế và tâm lý của khách hàng thì Ecofuji đã cho ra nhiều model thang máy quan sát dùng cho gia đình hiện đại và sang trọng. Rất nhiều các khu căn hộ biệt thự hay các tòa nhà trong nội đô đã sử dụng loại thang máy này. Việc di chuyển trong cabin thang máy bằng kính sẽ làm cho căn nhà trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Ưu điểm đáng chú ý của thang máy quan sát khi lắp đặt:

-Độ cao phòng máy/tầng trên cùng:

Thang máy này được thiết kế không cần phòng máy, không yêu cầu về chiều cao đối với tầng trên cùng.

Tuy nhiên, cũng có các loại thang máy vách kính khác thì không cần thiết kế phòng máy nhưng được đặt ở bên ngoài (ví dụ như trong hố thang, đường ray, thanh dầm…), độ cao tầng trên cùng tối thiểu phải là 4.5m (theo tiêu chuẩn quốc tế).

-Hố pit của thang:

Thang máy được thiết kế không cần yêu cầu hố pít hoặc chỉ cần xây dựng hố pit với độ sâu 50mm. Một số loại thang máy quan sát thì cần dự trù chiều sâu cho hố pit là 1.8m.

Sau đây Ecofuji xin được giới thiệu các mẫu thang máy quan sát đẹp và hiện đại nhất năm 2019 :

MẪU TIÊU CHUẨN

Kết cấu kính và thép của thang quan sát phù hợp với không gian trật nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Cabin của thang Fuji sử dụng hình dạng phổ biến là tròn.Ngoài ra còn bán nguyệt hay hình vuông để có thể linh hoạt theo các công trình khác nhau về thiết kế, sự thuận tiện.

HD-GA01

MẪU TÙY CHỌN

HD-GA04

HD-GA03

HD-GA02

FJ-GA07

FJ-GA06

FJ-GA05

FJ-GA04

FJ-GA03

FJ-GA02

>>>>Tham khảo thêm các mẫu thang máy nhập khẩu Ecofuji được sản xuất theo công nghệ Eco tân tiến, tiết kiệm nguyên liệu.