FUJI HD là một thương hiệu thang máy nổi tiếng và có chất lượng cao trên toàn thế giới. Còn ECOFUJI là một thương hiệu cao cấp hơn của FUJIHD sử dụng công nghệ ECO GREEN sử dụng ít năng lượng, tiết kiệm điện và ít tiếng ồn hơn để bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng Trái Đất ngày một tốt hơn.

Đèn led tự động tiết kiệm năng lượng

Thang máy của ECOFUJI sử dụng đèn led tiết kiệm năng lượng. Điện áp được tiết kiệm khi sử dụng, khi nhận lệnh và cả khi ở chế độ nghỉ. Điều này tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Tính năng khử trùng

Áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến, PM2.5, bụi trong không khí sẽ từ những hạt phân tử lắng xuống sàn bằng các ion. Việc này sẽ giảm khả năng ô nhiễm của vi khuẩn hoặc diệt vi khuẩn, khử trùng kịp thời và làm sạch không khí trong cabin.

Hệ thống phản hồi năng lượng

Công nghệ phản hồi năng lượng có thể thu hồi và tái sử dụng đến 30% năng lượng đã được dùng bởi thang máy. Đặc biệt trong các thang máy đi lên không có đồ hoặc đi xuống nhiều đồ, năng lượng từ được tạo ra bởi các motor sẽ được chuyển sang năng lượng nhiệt tái sử dụng và không bị lãng phí. Cụ thể, hệ thống tái tạo năng lượng này sẽ chuyển năng lượng điện xanh một dòng bình thường và trùng với dòng điện ban đầu. Do đó dòng điện được sinh ra bởi này có thể sử dụng cho chính sự vận hành thang máy. Nó đảm bảo được sự tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

Tương thích điện từ trường mà không có nhiễu loạn

Hệ thống kiểm soát thang máy chở người đảm bảo các tiêu chuẩn về điện từ trường, loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm điện từ trường, Loại bỏ ảnh hưởng nhiễu loạn giữa tín hiệu thang máy và các hệ thống điện máy khác trong tòa nhà.

1.Hệ thống thông minh

Hệ thống điều khiển thông minh định nghĩa lại cho sự phát triển của hệ điều hành thang máy. Đây là hệ thống điều khiển phân tích quá trình chuyển đông thông minh thế hệ mới. Nó bao gồm kiểm soát khoảng cách, dừng tầng trực tiếp, công nghệ điều khiển vector vòng kín. Hệ thống điều khiển thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và công nghệ truyền thống mang lại hiệu quả sản xuất cao và bảo trì thuận tiện hơn.

2.Động cơ đồng bộ sử dụng nam châm vĩnh cửu

Động cơ Fuji  lựa chọn vật liệu cao cấp để sản xuất động cơ kết hợp công nghệ truyền dẫn đồng trục, công nghệ biến đổi tần số và ứng dụng công nghệ điều khiển tích hợp máy tính . Với chi phí vận hành ít hơn và tiêu hao năng lượng ít hơn, so với công nghệ thông thường và truyền thống. Động cơ có thể tiết kiệm hơn 33% năng lượng. Động cơ không cần bánh răng hộp số không cần thay thế chất bôi trơn, không sử dụng dầu mỡ góp phần bảo vệ môi trường không có ô nhiễm dầu mỡ, tiếng ồn thấp yên tĩnh hơn

3.Hệ thống điều khiển cửa tân tiến nhất

Thang máy áp dụng biến áp VVVF tiên tiến và công nghệ điều khiển thay đổi tần số của hệ thống điều khiển cửa khiến cho thang máy trơn tru và hệ thống đóng mở rất nhẹ nhàng không phát ra tiếng động. Ngoài ra hệ thống tự cảm nhận của bộ phận điều khiển cửa làm tăng độ nhạy của của thang khi tắt/ mở. Nó theo dõi sự thay đổi của cửa thang máy trên mỗi tầng, tự động điều chỉnh tốc độ đóng mở thích hợp nhất ở mỗi tầng để đảm bảo an toàn nhất.

Thang máy có phòng máy

Phòng máy của thang máy tải khách Eco Fuji có kích thước chỉ nhỏ bằng 65%-70% so với kích thước phòng máy thông thường. Điều đó tiết kiệm không gian của toà nhà và nhiên liệu xây dựng. Buồng kiểm soát có thể điều chỉnh thích hợp với kiến trúc của tòa nhà.

Chiếm ít không gian hơn, lắp đặt nhanh hơn

Khi phòng máy được thu nhỏ lại so với phòng máy thông thường sẽ mang tới sự tiện lợi trong lắp đặt và giá thành cũng tiết kiệm hơn

Tiết kiệm năng lượng độc đáo

So với các thang máy tải khách truyền thống thì phòng máy nhỏ của  thang máy  Eco Fuji sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và ít có nhiệt lượng hao phí hơn.

Thang máy không phòng máy

Tương thích với mọi thiết kế của từng công trình

Thang máy  không có phòng máy sẽ sử dụng không gian một cách hiệu quả khiên không gian xây dựng đẹp hơn. Loại thang này chỉ cần duy nhất hố thang không cần phòng máy nên kiến trúc sư được phép thiết kế theo hướng thoải mái hơn.

EcoFuji loại bỏ phòng máy để các bạn thoải mái  thiết kế vị trí hợp lý cho thang máy trong tòa nhà của bạn

Chúng tôi cung cấp cho các bạn giải pháp linh hoạt và hiệu quả để áp dụng không gian ở phía trên để đặt các ứng dụng khác thay cho phòng máy.

mẫu thiết kế thang máy tải khách

Mẫu khoang thang máy

Mẫu tiêu chuẩn

HD-JX01

HD-JX12

HD-JX12

HD-JX03

Mẫu tùy chọn

HD-JX04

HD-JX05

HD-JX06

HD-JX07

HD-JX12-1

HD-JX12-2

HD-JX12-3

HD-JX12-4

FJ-JXA01

FJ-JXA02

FJ-JXA03

FJ-JXA04

FJ-JX05

FJ-JX06

FJ-JXA07

FJ-JXA08

Mẫu bảng điều khiển

Mẫu tiêu chuẩn

Mẫu tùy chọn

Các mẫu trần thang máy

Các mẫu sàn thang máy

Các mẫu tay vịn

Bảng chức năng

Bản vẽ sơ đồ thang máy